Hình thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN
hinh thuc thanh toan 1

 

Giao dịch bằng tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ

1. Đối với khách hàng ở tại TPHCM:

_ Khách hàng ở tại Tp.HCM có thể ghé trực tiếp qua shop MATKINHHANGHIEU.COM ở địa chỉ bên dưới để được xem hàng, thử hàng và tư vấn trực tiếp.
Địa Chỉ: 335/9 Điện Biên Phủ F4, Q3, TPHCM
Điện Thoại: 0933 51 5559 ( FaceBook, Viber, Zalo )

+ Giao dịch trực tiếp thì quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán bằng thẻ
+ Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM và Credit Card của tất cả các ngân hàng đang có mặt tại VN ( miễn phí cà thẻ ) hoặc sẽ tính thêm phí với một số thẻ đặc biệt theo quy định của ngân hàng.

_Hoặc nếu quý khách đã chọn được sản phẩm mình yêu thích nhưng không có thời gian ghé cửa hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi với phí ship 20k cho khu vực nội thành TPHCM và 30k cho khu vực ngoại thành TPHCM thông qua đơn vị giao hàng Viettelgiaohangtietkiem.

Phuong thuc thanh toan1 2

2. Đối với khách hàng ở tỉnh, TP khác:
Chỉ có hình thức chuyển khoản thanh toán trước toàn bộ tiền hàng với tiền vận chuyển, cụ thể:

+ Đặt hàng bằng cách: liên lạc với MATKINHHANGHIEU.COM qua FaceBook/ Zalo/ Viber hoặc số điện thoại của shop để được tư vấn sản phẩm.
+ Sau khi chọn được sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán trước bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của shop:

Ngân hàng: Vietcombank
Số TK : 0181001561288

Chủ tài khoản : Đỗ Thị Kim Ngân

HOẶC :

Ngân hàng: Đông Á
Số TK : 0104609861
Chủ tài khoản : Lê Bá Hoàn Vũ

Sau khi nhận được tiền và thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn trong vòng 24h bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, Viettel. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0933 51 5559 khi có bất cứ vấn đề gì về giao nhận hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có vận chuyển thông qua hình thức COD, do đó quý khách chỉ phải thanh toán lúc nhận hàng (nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp thu tiền khi giao hàng đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu).

Mọi thắc mắc về hàng hóa và dịch vụ xin vui lòng gọi 0933 51 5559 – FaceBook/ Viber/ Zalo ( Hỗ trợ và Tư Vấn 24/7).