Tròng kính cận viễn loạn

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Matkinhhanghieu.com chuyên cung cấp các sản phẩm tròng kính đơn, tròng chính hãng: tròng kính cận viễn loạn, tròng kính đổi màu, tròng kính lọc ánh sáng xanh, tròng kính siêu mỏng, tròng kính mát có độ

Các sản phẩm đến từ các tập đoàn mắt kính nổi tiếng:Tròng kính Zeiss ( Đức), Tròng kính Essilor ( Pháp), Tròng kính Hoya ( Nhật), Excelite ( Thái Lan), Chemi ( Hàn Quốc)…

show blocks helper

Giá

Thương hiệu

Từ khóa

Chất liệu

Khoảng giá

Kiểu dáng

Giới tính

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng Kính Đổi Màu Zeiss PhotoFusion 1.60

5,888,000 
Thương Hiệu:
Zeiss

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng Kính Đổi Màu Zeiss PhotoFusion 1.56

3,688,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
3,698,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
2,398,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,298,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
2,998,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,888,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,048,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
2,298,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,498,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
798,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA Nulux 1.74 HVLL cao cấp

5,520,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA Nulux 1.67 SFT cao cấp

2,000,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA Nulux 1.60 SFT cao cấp

1,440,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%
1,264,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%
744,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA STELLIFY 1.67AS

1,504,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA STELLIFY 1.60AS

1,024,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA STELLIFY 1.55S

464,000 
Thương Hiệu:
Hoya

Tròng kính cận viễn loạn khác nhau ở điểm nào là câu hỏi của nhiều bệnh nhân khi tìm mua kính thuốc. Cùng với sự phát triển của xã hội, sự bùng nổ của công nghệ 4.0, tỷ lệ bệnh nhân mắc tật khúc xạ ngày càng tăng nhanh. Căn bệnh này ngày càng trẻ hóa và là nỗi lo thường trực của các gia đình có con nhỏ bước vào độ tuổi đi học.

Tròng kính cận viễn loạn là gì?

Tròng kính cận viễn loạn là các loại kính dùng cho những người mắc các bệnh hay gặp vấn đề sức khỏe về mắt. Công dụng cụ thể của kính cận viễn loạn là chữa các tật khúc xạ như: cận thị, viễn thị, loạn thị.

Hiện nay trên thị trường có hai loại đó là loại đeo gần mắt và loại đặt áp sát tròng mắt. Mắt kính cận viễn loạn dạng đeo có độ dày mỏng khác nhau. Còn với kính áp tròng thì có độ mỏng và kích thước tương tự như nhau.

Càng ngày, theo sự đòi hỏi của khách hàng, các loại kính cận, viễn, loạn gọi chung là kính thuốc đều có tính thẩm mỹ cao hơn. Mới lạ hơn, đa dạng hơn, có nhiều bước đột phá hơn như kính đổi màu, kính chống UV, kính râm cận… để đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

trong-kinh-can-vien-loan-1
Kính thuốc dùng cho người mắc tật khúc xạ về mắt

Các loại tròng kính cận viễn loạn

Khi mua kính thuốc, bên cạnh yếu tố như giá thành, độ bền gọng kính cận viễn loạn thì tròng kính cận viễn loạn chính là điều quan trọng nhất.

Mắt kính cận gồm những loại nào?

Mắt kính cận dành cho những người chỉ có khả năng nhìn những vật thể ở gần. Khi đi khám nếu thị lực của bạn chỉ đạt khoảng 6-7/10 thì nhiều khả năng bạn đã bị cận thị.

trong-kinh-can-vien-loan-2
Kính cận dành cho những người không nhìn rõ vật ở xa
  • Mắt kính cận chống xước: Đây là loại mắt kính có tròng kính được phủ lớp chống xước hoặc được chế tạo bằng các vật liệu có độ cứng cao. Mức giá của loại mắt kính này khá mềm.
  • Mắt kính cận phản quang: Mắt kính cận phản quang có tác dụng chống chói, chống lóa. Loại mắt kính này sẽ phù hợp với những người thường xuyên phải đi lại hay làm việc nhiều ngoài ánh nắng.
  • Mắt kính cận Siêu UV: Mắt kính này có khả năng chống xước và đồng thời giảm độ chói của ánh sáng mặt trời. Ưu điểm của kính này là phản quang nhưng không gây ra các vệt sáng cầu vồng, có khả năng chống ánh sáng xanh. Một điểm nữa là mắt kính này có độ chiết xuất cao nên rất mỏng, nhẹ, tính thẩm mỹ cao, giảm bám bụi và nước khi đi mưa.
  • Mắt kính cận đổi màu: Kính này có đặc điểm là rất trong với ánh sáng bình thường, nhưng gặp ánh nắng mặt trời sẽ đổi màu tối hơn. Lý do là vì trong mắt kính này có chất đặc biệt phản ứng với tia UV của ánh nắng mặt trời nên có khả năng bảo vệ mắt tốt hơn.
  • Mắt kính cận chiết xuất cao: Đây là dòng mắt kính cận cao cấp, mắt kính mỏng nhưng có độ cứng và độ bền cao. Tròng kính này hợp với những bạn có độ cận từ khoảng 4 độ trở lên vì sẽ giúp chiếc kinh của bạn bớt đi độ dày. Giá của tròng kính này tương đối cao hơn các loại còn lại.
  • Mắt kính râm cận: Kính này sẽ phù hợp với những người cận thị nhưng vẫn muốn dùng kính râm khi đi nắng. Tuy nhiên mẫu mã cho dòng kính này không đa dạng.

Mắt kính viễn thị gồm những loại nào?

Trái ngược lại với cận thị là viễn thị, tức là người bệnh không nhìn được các vật thể ở gần.

Kính cho người viễn thị là dạng thấu kính hội tụ, tác dụng của nó là giúp đưa điểm ảnh từ sau võng mạc đến gần và đúng vào trung tâm võng mạc. Mắt kính viễn thị so với cận thị không đa dạng bằng.

trong-kinh-can-vien-loan-3
Đôi mắt bị viễn thị

Hiện nay có hai kính viễn thị cho hai dòng chính là mắt kính đeo và tròng kính áp tròng. Ưu điểm của kính gọng là không tiếp xúc trực tiếp nên không gây khô mắt, ngứa mắt nhưng lại không được đánh giá cao tính thẩm mỹ.

Còn mắt kính áp tròng thì lại tiện dụng, nhỏ gọn và không ai biết bạn đang phải đeo kính. Tuy nhiên mắt kính áp tròng phải chú ý kỹ khâu vệ sinh và có thể gây khô mắt, ngứa đỏ mắt.

Tròng kính loạn thị

Người bị loạn thì là sẽ nhìn hình ảnh không rõ ràng, nhòe và khá mờ nhạt. Thông thường nếu bị loạn thị trên 1 độ và gây ảnh hưởng thị giác nhiều mới cần đeo kính. Trường hợp bị nhẹ, không bị mỏi mắt hay khô mắt có thể chưa cần đeo kính. Nói chung, tình trạng loạn thị nếu không điều trị dễ có thể trở thành cận thị nên hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

trong-kinh-can-vien-loan-4
Vật thể dưới mắt người loạn thị

Kinh nghiệm chọn mua tròng kính cận viễn loạn

Việc chọn mua một chiếc kính chất lượng phù hợp với tình trạng bệnh của mắt sẽ giúp bạn có tầm nhìn như đôi mắt khỏe mạnh. Bên cạnh đó, còn giúp ngăn chặn tình trạng cận, viễn loạn trở nên trầm trọng hơn.

Một trong những sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải là không dành đủ thời gian để tìm hiểu về các chất liệu hay thiết kế của tròng kính. Tốt nhất, trước khi cắt kính bạn nên tham khảo trước về các loại mắt kính và so sánh với nhu cầu của mình. Ví dụ bạn thường xuyên làm việc với máy tình hãy chọn dạng tròng kính có khả năng chống ánh sáng xanh.

Giá cả cho tròng kính cũng khác nhau. Nếu là loại tròng kính cận thông thường nhất thì sẽ không quá đắt. Còn nếu kính vừa cận vừa loạn thì giá sẽ cao hơn. Hãy nay trên thị trường có một số thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như:

trong-kinh-can-vien-loan-5
Tròng kính Zeiss thương hiệu Đức

Địa chỉ bán tròng kính cận viễn loạn uy tín chất lượng

Do nhu cầu tìm mua tròng kính cận viễn loạn hiện nay rất lớn nên khó tránh khỏi có những nơi sẽ bán hàng kém chất lượng. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định cắt mắt kính.

trong-kinh-can-vien-loan-6
MẮT KÍNH HÀNG HIỆU – địa chỉ mua tròng kính cận, viễn, loạn chất lượng

Với một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của mình thì không thể qua loa được. Nên mua ở những cửa hàng có chính sách bảo hành rõ ràng, có đầy đủ các trang thiết bị máy móc để kiểm tra cũng như cắt mắt kính.

MẮT KÍNH HÀNG HIỆU là đơn vị phân phối mắt uy tín chất lượng trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các sản phẩm từ kính thuốc đến các dòng mắt kính thời trang, hàng hiệu. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào MẮT KÍNH HÀNG HIỆU. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua tròng kính cận viễn loạn vui lòng liên hệ:

Cửa Hàng MẮT KÍNH HÀNG HIỆU

 

Thương Hiệu: