Tròng kính Eyezen chống ánh sáng xanh, thư giãn bảo vệ mắt

Tròng kính Eyezen là tròng kính hiện đang rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tròng kính Eyezen đem lại sự thoải mái, giúp giảm căng thẳng và thư giãn cho đôi mắt, đồng thời ngăn chặn ánh sáng xanh có hại đến mắt.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tròng kính Eyenzen thông qua bài viết dưới đây nhé.

Trong-kinh-Eyezen-1

Nội dung

Thực trạng về thị lực trong đời sống công nghệ số

Hiện nay, các thiết bị kết nối mạng thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop. tivi…đóng vai trò không nhỏ trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Từ các hoạt động làm việc, học tập, thư giãn hàng ngày đều cần đến sự hỗ trợ của của các thiết bị điện tử.

Trong-kinh-Eyezen-2

Mà ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện từ lại rất có hại cho mắt của chúng ta trong thời gian dài mà không có biện pháp bảo vệ. Mắt chúng ta khi tiếp xúc với ánh sáng xanh liên tục sẽ gây lên hội chứng thị giác màn hình, khiến đau nhức, khô mắt, mỏi,… về lâu dài sẽ suy giảm thị giác.

Tròng kính Eyezen là lựa chọn lý tưởng để có một thị giác sắc nét, thoải mái hơn trên mọi kích thước màn hình, giúp thư giãn mắt và giảm mỏi mắt đồng thời ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại.

Tròng kính Eyezen – Tròng kính giúp bảo vệ và thư giãn cho đôi mắt

Để giúp bảo vệ và thư giãn cho đôi mắt của chúng ta, tròng kính Eyezen đặc biệt được thiết kế cho những người sử dụng màn hình máy tính, TV và điện thoại thông minh. Hằng ngày mặt bạn phải làm việc liên tục, dù là đọc các văn bản dài hay nhìn vào các thiết bị điện tử hàng giờ liền, khiến đôi mắt trở lên căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra, mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh từ các màn hình, gây hại đến mắt. Khả năng tập trung của bạn sẽ giảm đi  do mắt bị mỏi và căng thẳng liên tục, khiến khiến hiệu suất công việc kém hiệu quả.

Trong-kinh-Eyezen-3

Lý do bạn nên lựa chọn tròng kính Eyezen

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn tròng kính Evezen, dù là người không đeo hay có đeo kính cận.

Giúp mắt nhìn thư giãn trong một khoảng thời gian dài

Tròng kính Eyezen với công nghệ Dual Optim tính toán sự chính xác sự thay đổi độ mắt giữa các điểm nhìn, tối ưu cả hai tầm nhìn gần và xa giúp mắt thư giãn hơn trong thời gian dài.

Hạn chế chứng khô, mỏi mắt kỹ thuật số

Với công nghệ tối ưu và giảm áp lực cho mắt trong tầm nhìn gần, giúp mắt nhìn rõ hơn và thoải mái trong hạn chế chứng khô, mỏi mắt kỹ thuật số.

Giúp lọc ánh sáng xanh thông minh

Các tròng kính Eyezen giúp lọc ánh sáng xanh tím nguyên nhân gây ra mỏi và khô mắt, đồng thời thời cho ánh sáng xanh ngọc đi qua giúp giữ tinh thần sắc bén và điều hòa giấc ngủ.

Thị lực nhìn rõ nét hơn trong điều kiện ánh sáng khác nhau

Tròng kính Eyezen tích hợp công nghệ W.A.V.E 2.0 tính toán được sự thay đổi của đồng tử làm giảm sự biến dạng của hình ảnh mang lại hình ảnh tốt nhất trong cả điều kiện thiếu sáng .

Tròng kính trong suốt, chống lóa và khả năng ngăn UV một cách toàn diện

Tròng kính Eyezen có tính năng chống chói giúp tăng độ trong suốt, bảo vệ hoàn toàn tia UV từ phía trước và phía sau của tròng kính, đồng thời giảm đáng kể độ chói.

Đọc thêm: Tròng kính siêu mỏng dành cho người cận thị giá tốt

Phân loại tròng kính Eyezen theo độ tuổi

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại, chúng ta thường xuyên sử dụng các loại thiết bị kỹ thuật số như điện thoại thông minh, máy tính, TV… Lựa chọn tròng kính Eyezen™ phù hợp với đáp ứng được nhu cầu và độ tuổi của bạn.

Người dưới 40 tuổi

Với công nghệ Dual Optim, dòng kính Eyezen Start là dòng kính đột phá cho những người cận thị. Nó tối ưu hóa cả tầm nhìn gần và xa, mang lại cho mắt cận thị sự rõ ràng và thoải mái hơn so với các loại thấu kính khác.

Trong-kinh-Eyezen-4

Người dưới 50 tuổi

Tròng kính Eyezen Boost là lựa chọn tốt nhất để giảm áp lực cho thị lực gần, giúp mắt nhìn rõ ràng và thoải mái trong thời gian dài, đồng thời bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh nguy hiểm.

EYEZEN™ START – tròng kính cận thế hệ mới ứng dụng trong đời sống công nghệ

Tròng kính Eyezen Start là trong kính thể hệ mới, hướng đến những người dưới 40 tuổi sử dụng thiết bị điện tử hàng ngày. Chính vì thế Eyezen Start được tích hợp các tính năng phù hợp dưới đây.

Công nghệ Eyezen Dual Optim

Với công nghệ Eyezen Dual Optim là sự đột phá trong công nghệ tính toán sự thay đổi của độ mắt giữa các điểm nhìn, tối ưu cả 2 tầm nhìn gần và xa cho mắt được thư giãn tránh mỏi mắt.

Trong-kinh-Eyezen-5

Giúp ngăn chặn 100% tia UV

Tròng kính Eyenzen Start có khả năng chống lóa siêu việt và tăng cường độ trong suốt cho tròng kính, đồng thời ngăn chặn và bảo vệ một cách toàn diện khỏi tia UV từ cả mặt trước và sau của tròng kính.

Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh

Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh được tích hợp ngày trên tròng kính Eyenzen Start giúp ngăn chặn ánh sáng xanh tím, nguyên nhân của triệu chứng khô và mỏi mắt. Và cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua giúp cho tính thân sắc bén và điều hòa giấc ngủ tốt hơn.

Đọc thêm: Tròng kính đổi màu giá tốt và cách lựa chọn phù hợp

EYEZEN™ BOOST – Công nghệ kính đơn tròng ưu việt cho cuộc sống

Tròng kính Eyezen Boost với công nghệ tròng kính ưu việt thích hợp cho những người dưới 50 tuổi bị hạn chế tầm nhìn gần, muốn giảm mỏi mắt bởi các thiết bị số và nhìn chi tiết rõ hơn.

Trong-kinh-Eyezen-6

Áp dụng công nghệ W.A.V.E 2.0

Với công nghệ W.A.V.E 2.0 tính toán những thay đổi trong kích thước của đồng tử và ánh sáng đi qua đồng tử để xác định và làm giảm sự biến dạng của hình ảnh. Giúp mang lại thị lực sắc nét ngày các trong điều kiện ánh sáng yếu.

Công nghệ Eyezen Focus™

Tròng kính Eyezen được tích hợp công nghệ đặc biệt Eyezen Focus giúp giảm áp lực cho mắt khi nhìn vào chữ nhỏ và các chi tiết trong tầm gần. Giúp mắt nhìn dễ chịu và sắc nét hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Công nghệ Eyezen™ Boost với khả năng chống tia UV 100%

Cũng giống như tròng kính Eyezen™ Start, Eyezen™ Boost được trang bị khả năng chống lóa thông minh. Và đặc biệt bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV từ cả 2 mặt của tròng kính.

Công nghệ Eyezen™ Boost giúp chắn ánh sáng xanh ưu việt

Với công nghệ này Eyezen Boost giúp ngăn chặn ánh sáng xanh tím không tốt cho mắt nguyên nhân của nhiều triệu chứng mỏi và khô mắt. Cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua tốt cho mắt.

Sự kết hợp giữa EYEZEN™ và công nghệ kính đổi màu TRANSITIONS™ tối ưu bảo vệ mắt và tăng tính thời thượng

Tròng kính Eyezen với công nghệ đổi màu sắc Transitions theo cường độ UV. Do đó mắt bạn luôn được nhìn cảnh vật với độ sáng và tối được điều chỉnh phù hợp với mọi không gian bảo đảm được tầm nhìn sắc nét, đồng thời ngăn chặn tia UV và hạn chế chói mắt.

Trong-kinh-Eyezen-7

Ngoài ra, Transitions cũng được tích hợp đầy đủ tính năng như mọi dòng tròng kính Eyezen như chống tia UV toàn diện từ cả 2 mặt và chặn ánh sáng xanh thông minh.

Báo giá tròng kính EYEZEN™ năm 2022

Nhà phân phối Mắt Kính Hàng Hiệu đưa ra giá bán lẻ của tròng kính Eyezen chính hãng tại Việt Nam cụ thể sau đây, mời các bạn tham khảo:

Báo giá  tròng kính EYEZEN™ phổ thông

Chiết Suất Tên Sản Phẩm Độ Cầu Giá Bán
1.50 Eyezen+ / Eyezen Start +4.00 -> -5.00 Giá bán lẻ: 2.380.000đ
1.60 Eyezen+ / Eyezen Start +4.00 -> -5.00 Giá bán lẻ: 2.980.000đ
1.67 Eyezen+ / Eyezen Start +4.00 -> -5.00 Giá bán lẻ: 2.880.000đ

Báo giá tròng kính EYEZEN™ đặt theo đơn kính

Chiết Suất Tên Sản Phẩm Độ Cầu / Độ Loạn Giá Bán
1.50 Blue UV Capture +6 -> -10 / 0.0 -> -6 2.480.000đ
Đổi Màu Transition Gen8 +6 -> -10 / 0.0 -> -6 5.980.000đ
1.56

1.59

Blue UV Capture +6 -> -10 / 0.0 -> -6 2.660.000đ
Chống Bể Blue UV Capture +6 -> -10 / 0.0 -> -6 4.480.000đ
1.60 Blue UV Capture +8 -> -12 / 0.0 -> -6 8.480.000đ
Đổi Màu Transition Gen8 +8 -> -12 / 0.0 -> -6 4.280.000đ
1.67 Blue UV Capture +9 -> -14 / 0.0 -> -6 7.980.000đ
Đổi Màu Transition Gen8 +9 -> -14 / 0.0 -> -6 10.480.000đ

Địa chỉ mua kính EYEZEN™ chính hãng, công nghệ vượt trội tại Matkinhhanghieu

Bởi nhiều ưu điểm vượt trội và đang là các sản phẩm có độ thịnh hành đạt top đầu thị trường mắt kính nên hiện nay tròng kính Eyezen đang được phân phối chính hãng ở nhiều nơi nên rất dễ để bạn tìm mua.

Tại cửa hàng của Kính Mắt Hàng Hiệu, chúng tôi có hàng trăm mẫu mắt kính Eyezen với mức giá hợp lý để bạn lựa chọn phù hợp khuôn mặt và phong cách thời trang. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

  • Đa dạng các loại tròng kính mắt với nhiều tính năng phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng, mỗi sản phẩm có tem bảo hành riêng biệt rõ ràng.
  • Đo thị lực Miễn Phí tại cửa hàng thực hiện bởi KTV Khúc Xạ hơn 20 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, phát hiện hàng không chất lượng sẽ hoàn tiền gấp 10 lần.

Nếu bạn đang tìm một nơi đặt niềm tin mua tròng kính Eyezen chất lượng, hãy đến ngay Kính Mắt Hàng Hiệu. Chúng tôi tự tin là cửa hàng cung cấp kính mắt chính hãng, chất lượng uy tín, dịch vụ khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Với cửa hàng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ thuận tiện cho khách hàng mua sắm cùng hệ thống online toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kính mắt của Kính Mắt Hàng Hiệu.

Vì thế nếu bạn chưa biết mua tròng kính Eyezen ở đâu thì có thể ghé ngay qua địa chỉ 335/1A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để chọn mua những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Với những chia sẻ trên đây, Kính Mắt Hàng Hiệu hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về tròng kính Eyezen từ Pháp. Ưu điểm của tròng kính Eyezen là gì? Giá bán như thế nào? Mua tròng kính Eyezen ở đâu? Cách phân biệt tròng kính thường và tròng kính Eyezen chống ánh sáng xanh như thế nào mới hiệu quả? Chỉ cần nắm được đầy đủ các thông tin này chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 335/1A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://matkinhhanghieu.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/shopmatkinhhanghieu/
  • Hotline: 0933 51 5559
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương Hiệu: