Bảng giá chi tiết tròng kính Chemi chính hãng 2023

Tròng kính Chemi là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều khách hàng yêu quý và lựa chọn với mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Hãy cùng Mắt Kính Hàng Hiệu tìm hiểu trong bài viết dưới đây xem tròng kính Chemi lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy.

Nội dung

Đôi nét về thương hiệu Chemi

Chemi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1988 với chặng đường phát triển thương hiệu lâu năm. Thương hiệu Chemi dần khẳng định được vị thế chất lượng của mình trong thị trường kính mắt hiện nay.

Với thương hiệu lâu năm tròng kính Chemi đã có các chuỗi cửa hàng và phân phối tròng kính ở khắp nơi trên toàn cầu. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng yêu thích và an tâm sử dụng.

trong-kinh-chemi-1
Mẫu thương hiệu tròng kính Chemi

Bên cạnh đó sản phẩm cũng có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam và Trung Quốc. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nên được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Chính vì đó nên các sản phẩm tròng kính của thương hiệu Chemi được khách hàng biết đến nhiều và ưu tiên lựa chọn.

Tròng kính Chemi có chất lượng Không?

Với thị trường tròng kính hiện nay đa dạng mẫu mã và chuỗi cửa hàng cung ứng sản phẩm khác nhau. Nhiều khách hàng đang hoài nghi về tròng kính Chemi có chất lượng không. Sở hữu tròng kính chất lượng hàng đầu trên toàn cầu hãy cùng chúng tôi xem kính Chemi tốt như thế nào mà được sử dụng nhiều đến như vậy.

Quy trình sản xuất tròng kính

Tròng kính Chemi với quy trình sản xuất công nghệ hiện đại tốt nhất hiện nay, chất lượng luôn đạt chuẩn hàng đầu về chất lượng đầu ra. Bên cạnh đó còn được kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ nên rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

trong-kinh-chemi-2
Mẫu tròng kính Chemi đẹp

Thiết kế sản phẩm tròng kính

Các sản phẩm tròng kính Chemi được thiết kế với lớp phủ bề mặt đa năng bảo vệ tròng kính giúp chống xước, chống bụi một cách hiệu quả. Lớp phủ bề mặt còn chống các tia UV và tia cực tím. Sản phẩm còn mang tính thẩm mỹ cao thiết kế bắt mắt.

Đặc điểm kết cấu của sản phẩm

Sản phẩm khá mỏng, nhẹ sử dụng rất thoải mái, dễ chịu cảm giác chân thực rõ nét hình ảnh tốt đến đối tượng khách hàng. Nên tròng Chemi ghi điểm cực lớn trong mắt khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

trong-kinh-chemi-3
Mẫu tròng kính Chemi

Những ưu điểm vượt trội của tròng kính Chemi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tròng kính khác nhau. Tuy nhiên thương hiệu tròng kính Chemi lại được rất nhiều người ưa chuộng, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ưu điểm vượt trội của mắt kính này ra sao mà nhiều người lựa chọn đến nhiều như vậy.

Chỉ số bảo vệ mắt tốt

Với các chí số như: Chỉ số Power USH, Chỉ số Perfect UV… Giúp bảo vệ mắt tránh các ánh sáng xanh có hại từ các thiết bị điện tử. Các lớp phủ thông minh bảo vệ cho đôi mắt của bạn tốt khỏe hơn.

trong-kinh-chemi-4

Tính năng đa dạng

Sản phẩm tròng kính Chemi với giá cả khá phù hợp được làm bằng chất liệu nhựa Medium Index Plastic tăng độ bền của kính giúp hạn chế bám bụi, dấu vân tay, bảo vệ mắt từ các tác nhân bên ngoài giúp cho mắt của bạn sáng, đẹp long lanh hơn.

Đọc thêm: Mắt kính thời trang hàng hiệu cao cấp tại mắt kính hàng hiệu

Bảng giá mắt Chemi mới nhất hiện nay.

Tròng kính Chemi là thương hiệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay rất được nhiều người quan tâm chú ý tới sản phẩm tròng kính. Về chất lượng sản phẩm chính hãng tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn, để quý khách hàng biết và cập nhật liên tục về các sản phẩm mới nhất. Dưới đây là bảng giá tròng kính Chemi cho bạn tham khảo.

trong-kinh-chemi-5

Bảng giá tròng kính Chemi U1

Tròng kính Chemi U1 là một trong những sản phẩm giá thành khá rẻ, hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng Việt. Không những thế sản phẩm còn rất chất lượng dưới đây là bảng giá tròng kính Chemi tốt nhất hiện nay.

Tên sản phẩm Chiết suất Độ tiêu chuẩn Số lượng Bảng giá
Chemi U1 1.56SP 0.00 ~ 2.00 1 210.000 VNĐ
1.56SP 2.25 ~ 4.00 1 252.000 VNĐ
1.60SP 0.00 ~ 2.00 1 385.000 VNĐ
1.60SP 2.25 ~ 4.00 1 434.000 VNĐ
1.67ASP 5.00 ~ 10.00 1 700.000 VNĐ

Lưu ý : Bảng giá mang tính tham khảo

Để biết thêm thông tin chi tiết về tròng kính Chemi, quý khách vui lòng liên hệ với Mắt Kính Hàng Hiệu thông qua số điện thoại: 0933 51 55590

Bảng giá tròng kính Chemi U2

Tròng kính Chemi U2 là sự cải tiến vượt bậc từ dòng sản phẩm U1 với độ chiết suất lên đến 1.74ASP giúp người dùng cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn không bị nặng ở phần cánh mũi. Chiết suất quang học cao cấp đem đến an tâm cho khách hàng và dưới đây là bảng giá tròng kính Chemi cho bạn tham khảo.

Tên sản phẩm Chiết suất Độ tiêu chuẩn Số lượng Bảng giá
Chemi U2 1.56SP 0.00 ~ 2.00 1 336.000 VNĐ
1.56SP 2.25 ~ 4.00 1 424.000 VNĐ
1.60SP 0.00 ~ 2.00 1 630.000 VNĐ
1.60SP 2.25 ~ 4.00 1 692.000 VNĐ
1.60SP 0.00 ~ 2.00 1 818.000 VNĐ
1.67ASP 0.00 ~ 2.00 1 1.186.000 VNĐ
1.67ASP 2.25 ~ 4.00 1 1.304.000 VNĐ
1.74ASP 0.00 ~ 4.00 1 2.520.000 VNĐ

Lưu ý: Hình ảnh mang tính tham khảo

Để biết thêm thông tin chi tiết về tròng kính Chemi, quý khách vui lòng liên hệ với Mắt Kính Hàng Hiệu thông qua số điện thoại: 0933 51 5559

Bảng giá tròng kính đổi màu Chemi U2 Photochromic

Sản phẩm tròng kính đổi màu Chemi U2 Photochromic được biết đến là mặt hàng cao cấp, đa dạng. Được sử dụng công nghệ đổi màu hiện đại Transitions VII. Lúc gặp các tia UV sẽ tự bảo vệ mắt thay đổi màu sắc liên tục với điều kiện ánh sáng. Mang tính thẩm mỹ cao, dưới đây là bảng giá tròng kính Chemi cho bạn tham khảo thêm về sản phẩm.

Tên sản phẩm Chiết suất Độ tiêu chuẩn Số lượng Bảng giá
Tròng kính đổi màu Chemi U2 Photochromic Gray 1.56SP 0.00 ~ 2.00 1 828.000 VNĐ

Bảng giá tròng kính chống ánh sáng xanh Chemi U6

Tròng kính Chemi U6 có tính năng tốt trong việc bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop… Sản phẩm còn chống các tia UV, tia cực tím từ môi trường gây hại bên ngoài. Với dòng sản phẩm mới nhất của Series Chemi U6 đó là  Chemi U6 1.67 ASP có tính năng hoàn hảo giúp bạn bảo vệ đôi mắt tốt hơn.

Tên sản phẩm Chiết suất Độ tiêu chuẩn Số lượng Bảng giá
Chemi U6 Perfect UV Crystal 1.56SP 0.00 ~ 2.00 1 400.000 VNĐ
1.60SP 0.00 ~ 2.00 1 872.000 VNĐ
1.60SP 2.25 ~ 4.00 1 976.000 VNĐ
1.67ASP 0.00 ~ 2.00 1 1.360.000 VNĐ

Lưu ý: Giá tiền mang tính chất tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tròng kính Chemi, quý khách vui lòng liên hệ với Mắt Kính Hàng Hiệu thông qua số điện thoại: 0933 51 5559

Những loại tròng kính được sử dụng phổ biến hiện nay

Tròng Chemi được thiết kế bắt mắt mẫu mã đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cho ra mắt những loại mắt kính thời trang, tròng kính đẹp, mới nhất hiện nay. Dưới đây là những loại kính tròn cho bạn tham khảo.

Tròng kính Chemi U2

Tròng U2 có nhiều ưu điểm vượt trội nhất là khi gặp tia UV tròng kính sẽ lên màu vừa và đổi màu đậm khi gặp tia UV mạnh, chống các ánh sáng xanh và tia cực tím bảo vệ đôi mắt của bạn. Có tính thẩm mỹ cao mang tính thời trang sang trọng.

trong-kinh-chemi-6
Mẫu tròng kính Chemi U2

Tròng kính Chemi chống ánh sáng xanh

Tròng Chemi chống ánh sáng xanh rất phù hợp với học sinh, sinh viên hay người đi làm. Những đối tượng hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử và tia UV, tia cực tím thì dòng sản phẩm tròng Chemi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

trong-kinh-chemi-7
Mẫu tròng kính Chemi U6

Tròng kính Đổi Màu Chemi

Tròng kính Chemi có khả năng thay đổi màu sắc liên tục từ môi trường và cường độ ánh sáng bên ngoài. Giúp bạn thích nghi với mọi hoàn cảnh dù bất kỳ nơi đâu với tính năng bảo vệ mắt của bạn từ các tác nhân bên ngoài giúp cho mắt bạn khỏe hơn.

trong-kinh-chemi-8
Mẫu tròng kính đổi màu Chemi

Tròng kính râm cận Chemi

Tròng kính râm cận Chemi với thiết kế mỏng nhẹ, chiết quang cao có bề mặt khá trơn và cứng. Kính có tuổi thọ cao với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Sản phẩm không bị bay màu khi sử dụng thời gian dài.

trong-kinh-chemi-9
Mẫu kính râm cận Chemi

Mua tròng kính Chemi chính hãng ở đâu?

Mắt Kính Hàng Hiệu là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng kính mắt lớn nhất hiện nay. Với đa dạng mẫu mã thiết kế khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn những mẫu kính bạn ưng ý. Các sản phẩm bày bán ở Mắt Kính Hàng Hiệu luôn uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đa dạng mẫu mã phân khúc khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt ở đây có đầy đủ thông tin về sản phẩm tem nhãn, giá niêm yết cho bạn yên tâm sử dụng. Với độ ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Liên hệ địa chỉ dưới đây để được biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm.

Cách kiểm tra tròng kính Chemi chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán tròng kính Chemi tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đang còn hoài nghi không biết mình mua kính ở đây có phải chính hãng không. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn các kiểm tra kính để biết kính có chính hãng hay không.Để bảo vệ đôi mắt của bạn cực kỳ rất quan trọng dưới đây là một số lưu ý khi mua kính.

 • Kiểm tra xuất xứ, thông tin sản phẩm
 • Kiểm tra kỹ thông tin trên bao bì
 • Kiểm tra tem nhãn chống giả, tem của đơn vị sản xuất
 • Kiểm tra chất gọng và trạng thái nước đọng tròng kính

Được sản xuất bởi lớp phủ chất lượng hạn chế chống trầy xước, hạn chế bám nước. Các sản phẩm tròng kính Chemi chất lượng, sẽ có độ cứng và độ bền cao. Bên cạnh đó bạn cũng phải lựa chọn đơn vị phân phối uy tín sẽ đảm bảo các mặt hàng chất lượng. Trên đây là những thông tin mà bạn nên lưu ý nhé.

Phân biệt tròng kính Hoya và Chemi

Sản phẩm tròng kính Chemi và Hoya những điểm riêng biệt khác nhau tuy nhiên cùng có những điểm khá là tương đồng để phân biệt rõ hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai sản phẩm trên.

Tính chất/ Loại tròng kính Tròng kính Chemi Tròng kính Hoya
Xuất xứ Hàn Quốc Nhật bản
Đặc điểm
 • Độ cứng cao
 • Có lớp phủ đa năng HMC
 • Hình ảnh qua kính chân thực đến 99%
 • Có kết cấu lớp phủ tĩnh điện
 • Có lớp phủ Multicoated
 • Tròng kính có độ trong suốt quang học
 • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.
Công năng Chống ánh sáng xanh, chống bụi, chống bám, chống nước Chống chói, chống tia cực tím, chống các sóng điện tử, chống bám bẩn, chống tia ánh sáng xanh; Dễ dàng lau chùi và chống bám bụi.
Đối tượng ứng dụng Đa dạng đối tượng sử dụng Đa dạng đối tượng sử dụng

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích liên quan về dòng sản phẩm tròng kính Chemi cho bạn có cái nhìn bao quát hơn. Để bạn có sự lựa chọn phù hợp, hy vọng những thông tin trên mà Mắt Kính Hàng Hiệu cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, chúc bạn lựa chọn được chiếc kính phù hợp cho mình.

Đọc thêm: Tròng kính đổi màu giá tốt và các lựa chọn phù hợp

Thông tin liên hệ

 • Cửa hàng kính mắt hàng hiệu
 • Địa chỉ: Lầu 1 – 335/1A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0933 51 5559
 • Email: ngan.do1911@gmail.com
 • Web: www.matkinhhanghieu.com
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương Hiệu: