Tròng Kính Chính Hãng

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tròng kính là một trong những thành phần chính cấu thành nên một chiếc kính hoàn chỉnh, chúng giúp điều tiết góc nhìn của người đeo sao cho mắt nhìn được thoải mái, dễ chịu và đầy tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại tròng kính khác nhau bạn có thể lựa chọn:

Các sản phẩm tròng kính đến từ các tập đoàn mắt kính: tròng kính Zeiss ( Đức), tròng kính Essilor ( Pháp), tròng kính Hoya ( Nhật), Excelite ( Thái Lan), Chemi ( Hàn Quốc)…

show blocks helper

Giá

Danh mục

Thương hiệu

Từ khóa

Chất liệu

Khoảng giá

Kiểu dáng

Giới tính

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng Kính Đổi Màu Zeiss PhotoFusion 1.60

5,888,000 
Thương Hiệu:
Zeiss

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng Kính Đổi Màu Zeiss PhotoFusion 1.56

3,688,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
3,698,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
2,398,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,298,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
2,998,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,888,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,048,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
2,298,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
1,498,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
798,000 
Thương Hiệu:
Zeiss
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA Nulux 1.74 HVLL cao cấp

5,520,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA Nulux 1.67 SFT cao cấp

2,000,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA Nulux 1.60 SFT cao cấp

1,440,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%
1,264,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%
744,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA STELLIFY 1.67AS

1,504,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA STELLIFY 1.60AS

1,024,000 
Thương Hiệu:
Hoya
-20%

Tròng kính cận viễn loạn

Tròng kính HOYA STELLIFY 1.55S

464,000 
Thương Hiệu:
Hoya

Tròng kính là gì?

Tròng kính và gọng kính là hai bộ phận quan trọng của mắt kính, phần tròng kính  bảo vệ mắt và đóng vai trò quyết định loại kính. Ví dụ: kính thuốc, kính mát, kính thời trang, kính 3D,…

Vai trò của tròng kính

Để điều chỉnh thị lực, thủy tinh thể phải bẻ cong ánh sáng để tiêu điểm được tạo trên võng mạc. Tròng kính có được khả năng khúc xạ (sự bẻ cong của ánh sáng) thông qua độ cong, được mài vào bề mặt trước và sau của tròng kính.

 • Tròng kính lõm hình cầu (tâm mỏng và mép ngoài dày) có công suất âm và được sử dụng cho người cận thị.
 • Tròng kính lồi hình cầu ( tâm dày và mép ngoài mỏng) có công suất cộng và được sử dụng cho những người bị viễn thị, lão thị .
 • Tròng kính hình trụ có độ cong không đều và có hai kinh tuyến khác nhau được sử dụng cho người có tật loạn thị .

Tròng kính được làm bằng gì?

Trước đây, tròng kính được sản xuất từ thủy tinh. Do sự nguy hiểm của việc vỡ kính, trọng lượng và lớp phủ, ngày nay tròng kính thuỷ tinh đã không được phổ biến nữa.

Trong-kinh-1

Phổ biến hiện nay là các tròng kính được làm bằng nhựa công nghệ cao. Dưới đây là danh sách một số loại nhựa được sử dụng phổ biến:

 • Nhựa tiêu chuẩn (CR 39): có trọng lượng nhẹ hơn thủy tinh và quang học tốt, nhưng độ đàn hồi không được tốt như các vật liệu khác.
 • Siêu mỏng: được sản xuất bằng cách tăng chỉ số khúc xạ trong vật liệu nhựa, điều này giúp tròng kính mỏng hơn, tạo hiệu ứng “kính siêu mỏng”.
 • Polycarbonate: có khả năng chống va đập tốt, được sử dụng nhiều dành cho trẻ em và quần áo bảo hộ thể thao.
 • Trivex: nhẹ hơn, mỏng hơn và đôi khi cao hơn về mặt quang học khi so với polycarbonate.
 • Đổi màu: tròng kính thay đổi màu sắc từ sáng sang tối bằng cách kích hoạt tia UV từ mặt trời.

Đọc thêm: Mắt kính nam thời trang chính hãng giá tốt nhất

Các loại tròng kính phổ biến nhất hiện nay

Tròng kính phân cực

Loại tròng kính này trước đây được sử dụng rộng rãi bởi ngư dân và người đi thuyền vì nó không bị chói và ngăn ánh sáng phản chiếu từ mặt biển.

Trong-kinh-2

Tròng kính tráng gương

Tròng kính gương làm giảm lượng ánh sáng chiếu vào mắt của bạn. Điều này là lý tưởng cho những người có đôi mắt nhạy cảm và những người dành nhiều thời gian ở ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, loại tròng kính này không cho phép người khác nhìn qua mắt người đeo kính.

Trong-kinh-3

Tròng kính gradient

Gradation là một loại thấu kính màu có phần trên tối và chuyển dần sang tông sáng hơn.

Loại kính này phù hợp với những người lái xe thường xuyên vì phần trên của kính bảo vệ người dùng khỏi ánh sáng mặt trời và phần dưới giúp quan sát bảng điều khiển rõ ràng hơn.

Trong-kinh-4

Tròng kính đổi màu

Tròng kính đổi màu có xu hướng tối hơn khi ở ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời và trở nên trong suốt trở lại khi  ở trong nhà hoặc trong bóng râm. Nó vẫn là một ống kính phổ biến ngày nay vì bạn có thể vừa có phong cách thời trang lạ, vừa bảo vệ mắt của bạn khỏi tia UV.

Trong-kinh-5

Tròng kính đa tiêu cự (kính đa tròng)

Tròng kính đa tiêu cự là loại tròng kính kết hợp giữa các thấu kính có cường độ khác nhau và không có đường ranh giới giữa các thấu kính đó. Nhờ vậy, nó tạo điều kiện cho người đeo có tầm nhìn rõ đối với mọi khoảng cách.

Tóm lại, kính đa tròng cho phép người dùng có tầm nhìn liền mạch, bất chấp mọi khoảng cách, tiện dụng hơn hẳn loại kính hai tròng, ba tròng trước đây.

Loại tròng kính này phù hợp với những đối tượng trên 40 tuổi và những người có mắt  lão hóa.

Trong-kinh-6

Top 3 mẫu tròng kính bán chạy nhất hiện nay

Tròng kính lọc ánh sáng xanh

Tiêu biểu là tròng kính lọc ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control chiết suất mỏng 1.60AS.

Tròng kính này được phủ lớp váng Hi-Vision Protect (HVP), có độ trong suốt cao, độ tương phản cao, phản chiếu tốt, ít bám nước và bụi, dễ gia công. Đặc biệt là tính năng ngăn chặn tới 20% trong số 550 sóng tia và ánh sáng xanh có hại phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử kỹ thuật số.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Hoya phù hợp với người thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại…, giúp giảm các triệu chứng như: khô, mỏi mắt, nhức, căng thẳng mắt. Điều quan trọng nhất là mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và dễ thích nghi cho người sử dụng. Tròng kính mỏng có chiết suất 1.60 phù hợp với các loại gọng như kính nguyên khung, nửa khung, bắt ốc.

Trong-kinh-7

Tròng kính đổi màu

Tiêu biểu là tròng kính đổi màu Zeiss PhotoFusion 1.56 được tạo ra bởi các chuyên gia của ZEISS Vision Care vào năm 2011.

Tròng kính Đổi Màu Zeiss PhotoFusion 1.56 sử dụng lớp váng DuraVision Platinum UV và công nghệ FreeForm HD thiết kế rõ nét trên từng điểm ảnh. Ngoài ra, tròng kính này còn được sử dụng công nghệ “Bắn Hạt ion” để có lớp phủ cực kì cứng chắc và đạt chỉ số Bayer lớn hơn 10 tương đương với độ cứng của bề mặt thuỷ tinh.

Tròng kính Đổi Màu Zeiss PhotoFusion 1.56 đem lại cho khách hàng những lợi ích rõ rệt: ngăn chặn tia UV, lọc ánh sáng xanh, màu sắc đồng nhất, độ bền cao. Bên cạnh đó, chúng còn có nhiều tính năng khác như: công nghệ tráng phủ độc quyền chống tĩnh điện, chống phản quang, phản quang, chống xước. Chiết suất 1,56 phù hợp với các loại khung: nửa khung và nguyên khung.

Trong-kinh-8

Tròng kính chống chói, siêu mỏng

Tiêu biểu là tròng kính Zeiss Platinum UV 1.67 đến từ Đức. Với chiết suất siêu mỏng, cứng, nhẹ, có lớp váng DuraVision cao cấp và công nghệ FreeForm HD, tròng kính này đã đem lại cho người sử dụng tầm nhìn rất thoải mái.

Lớp phủ DuraVision vượt trội hơn lớp phủ LotuTec vì nó mang lại cho khách hàng những lợi ích rõ ràng: đẹp hơn, tầm nhìn tốt hơn, tròng kính trong suốt hơn do lượng ánh sáng xanh phản chiếu còn lại ít hơn. Ngoài ra, với công nghệ “Bắn Hạt ion”, tròng kính Zeiss Platinum có lớp phủ cực kỳ cứng và đạt chỉ số Bayer lớn hơn 10 tương đương với độ cứng của thuỷ tinh.

Bên cạnh đó, tròng kính Zeiss Platinum UV 1.67 còn có các tính năng khác như:  chống tĩnh điện, chống phản quang, chống xước. Tròng kính siêu mỏng Zeiss 1.67  phù hợp với các loại gọng: nửa gọng, toàn gọng và gọng bắt ốc.

Trong-kinh-9

Mắt Kính Hàng Hiệu – Địa chỉ cung cấp tròng kính uy tín nhất hiện nay

Với những lợi thế: chuyên khúc xạ kỹ thuật cao – Skiascopy (Soi bóng đồng tử), phòng Lab thiết bị Nhật Bản hiện đại ( Topcon, NiDek) hoàn toàn tự động – độ chính xác cực cao, sử dụng hệ thống đo chuyên dụng chi tiết của Zeiss: i-Terminal Mobile và mài lắp tròng kính theo phương châm chuẩn từng milimet, Mắt Kính Hàng Hiệu tự tin đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Cửa Hàng MẮT KÍNH HÀNG HIỆU

 • Địa Chỉ: Lầu 1 – 335/1A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://matkinhhanghieu.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/shopmatkinhhanghieu/
 • Hotline: 0933 51 5559
Thương Hiệu: