Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

Sự bùng nổ, đa dạng trong thiết kế của các mẫu Gọng Kính Cận Nữ vào thời điểm cuối năm 2020 đầu năm 2021, đã tạo nên những cơn sốt mua sắm mới trong giới trẻ. Xu hướng chủ đạo là những chi tiết mới hiện đại, cách tân, được thêm vào các mẫu cổ điển ( kiểu mắt kính tròn ) giúp cho người sử dụng mang nhiều nét đẹp, đậm chất phong cách thời trang.

Bên cạnh việc giúp cho đôi mắt được nhìn rõ, thì cách thức chọn lựa gọng kính cận đẹp, vừa hợp với khuôn mặt, vừa theo xu hướng hot nhất cũng rất quan trọng. Và MatKinhHangHieu.Com xin được chia sẻ với các bạn Top 5 mẫu GỌNG KÍNH CẬN NỮ đẹp, thời trang, tới từ nhiều thương hiệu nổi bậc nhất hiện nay, chúng ta cùng xem qua nhé.

 • Top 5 Gọng Kính Cận Nữ đẹp nhất năm 2021

 1. Gọng kính cận MOSCOT MomZa

  Gọng kính cận nữ Moscot MomZa có kiểu dáng thời trang phá cách trẻ trung, phù hợp với các bạn trẻ hiện đại, cá tính. Gọng kính được làm bằng chất liệu nhựa acetate cao cấp, chuẩn Au 1:1 với ưu điểm: cứng cáp và bền bỉ. Kích thước gọng cận Moscot Momza phù hợp với người có khuôn mặt vừa. Đây là model Gọng Kính Cận Đẹp đang rất được yêu thích vào đầu năm 2021. Hiện sản phẩm đang được bán tại Mắt Kính Hàng Hiệu với giá 900k cho chất lượng Rep 1:1. Hoặc để xem thêm chi tiết sản phẩm các bạn có thể gõ từ khoá “Momza” trong ô tìm kiếm trên website MatKinhHangHieu.com.
  Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

 2. Gọng kính cận GENTLE MOSTER Milan

  Gọng kính cận nữ Gentle Monster Milan có kiểu dáng nhựa tròn thời trang phong cách Hàn Quốc. Thiết kế đơn giản, hiện đại, trẻ trung phù hợp với các tín đồ thời trang cả nam lẫn nữ. Gọng kính được làm bằng chất liệu nhựa acetate cao cấp, chuẩn Au 1:1 với ưu điểm: bền và lâu bị oxi hoá. Kích thước gọng kính cận Gentle Monster Milan hợp với người có khuôn mặt vừa. Đây cũng là model bán chạy nhất đến từ thương hiệu có logo chữ V ở hiện tại. Hiện sản phẩm đang được bán tại Mắt Kính Hàng Hiệu với giá 800k cho chất lượng Rep 1:1. Hoặc để xem thêm chi tiết sản phẩm các bạn có thể gõ từ khoá “Milan” trong ô tìm kiếm trên website MatKinhHangHieu.com.
  Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

 3. Gọng kính cận GENTLE MOSTER CoCo

  Gọng kính cận nữ GENTLE MONSTER CoCo kiểu dáng nguyên khung với thiết kế được cách tân hiện đại bởi sự kết hợp của chất liệu nhựa và kim loại theo style Hàn Quốc. Gọng kính được chế tác bằng chất liệu cao cấp với ưu điểm: cứng cáp, bền và lâu bị oxi hoá. Kích thước gọng kính cận GM CoCo dễ dàng phù hợp với người có khuôn mặt vừa và lớn, đem lại vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho người sử dụng. Hiện sản phẩm đang được bán tại Mắt Kính Hàng Hiệu với giá 800k cho chất lượng Rep 1:1. Hoặc để xem thêm chi tiết sản phẩm các bạn có thể gõ từ khoá “CoCo” trong ô tìm kiếm trên website MatKinhHangHieu.com.
  Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

 4. Gọng Kính Cận GENTLE MONSTER In The Mood

  Gọng kính cận nữ GENTLE MONSTER In The Mood kiểu dáng tròn nguyên khung thanh mảnh, thời trang, trẻ trung. Thiết kế cách tân rất phù hợp với các tín đồ thời trang Hàn Quốc, ( như Jennie đang đeo bên hình dưới vậy á ^^). Gọng được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, với ưu điểm: nhẹ, bền và lâu bị oxi hoá. Kích thước gọng kính cận GM In the mood hợp với người có khuôn mặt vừa. Hiện sản phẩm đang được bán tại Mắt Kính Hàng Hiệu với giá 800k cho chất lượng Rep 1:1. Hoặc để xem thêm chi tiết sản phẩm các bạn có thể gõ từ khoá “In The Mood” trong ô tìm kiếm trên website MatKinhHangHieu.com.
  Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

 5. Gọng Kính Cận GENTLE MONSTER Hey

  Gọng kính cận nữ GENTLE MONSTER Hey kiểu dáng ovan cổ điển, thiết kế theo style Hàn Quốc. Gọng kính được chế tác bằng chất liệu nhựa Acetate cao cấp, với ưu điểm: cứng cáp, bền và lâu bị oxi hoá. Kích thước gọng kính cận GM Hey dễ dàng phù hợp với người có khuôn mặt vừa và lớn, đem lại vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung. Hiện sản phẩm đang được bán tại Mắt Kính Hàng Hiệu với giá 800k cho chất lượng Rep 1:1. Hoặc để xem thêm chi tiết sản phẩm các bạn có thể gõ từ khoá “Hey” trong ô tìm kiếm trên website MatKinhHangHieu.com.

  Top 5 GỌNG KÍNH CẬN NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2021

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác cũng rất HOT của Mắt Kính Hàng Hiệu tại đường dẫn sau nhé: GỌNG KÍNH CẬN


 • Mua Gọng Kính Nữ Đẹp ở đâu

Cửa hàng Mắt Kính MatKinhHangHieu.Com tự hào là một trong các shop mắt kính online có uy tín và thâm niên lâu đời nhất trên sàn thương mại điện tử 5giay.vn cũng như tại TP.HCM ( ra đời từ tháng 4/2009 ). Với cách thức hoạt động đơn giản là luôn hướng tới khách hàng bằng tiêu chí: “ĐEM ĐẾN ĐIỀU TỐT NHẤT TRONG CHUYÊN MÔN MẮT KÍNH”.

Ngoài các sản phẩm riêng của shop ( hàng chuẩn Rep 1:1), Mắt Kính Hàng Hiệu còn là đại lý, đối tác chiến lược của các thương hiệu tròng kính chính hãng: Zeiss, Essilor, Hoya… và thương hiệu gọng kính, mắt kính chính hãng: RayBan, Police, Porsche Design…

WEBSITE: https://www.matkinhhanghieu.com/
FaceBook: https://facebook.com/shopmatkinhhanghieu/
Địa Chỉ: 335/1A Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, HCM
Điện Thoại: 0933 51 5559 ( Viber/Zalo/FB ) – Mr. Vũ

Top 7 GỌNG KÍNH CẬN NAM ĐẸP NHẤT NĂM 2021

 

 • Năng lực của MatKinhHangHieu.com

 1. Chuyên Khúc Xạ Kỹ Thuật Cao – Skiascopy (Soi bóng đồng tử): Chuyên Môn – Tận Tâm – Trách Nhiệm
 2. Phòng Lab thiết bị Nhật Bản hiện đại ( Topcon, NiDek) – tự động hoàn toàn – độ chính xác cực cao
 3. Sử dụng hệ thống đo chuyên dụng chi tiết của Zeiss: i-Terminal Mobile
 4. Mài Lắp tròng kính theo phương châm Chuẩn Từng Milimet
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thương Hiệu: