Phân biệt Rayban Wayfarer cao cấp và trung cấp

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn vài chi tiết nhỏ cơ bản để phân biệt RAYBAN WAYFARER 2140 cao cấp và trung cấp ( kể cả hàng thường )

Đặc điểm 1:
Dòng Rayban Wayfarer cao cấp có tròng bằng thủy tinh, gọng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, với độ bền cao, khối lượng khá nặng, khi cầm trên tay cảm giác rất chắc chắn. Còn hàng Rayban Wayfarer trung cấp sử dụng chất liệu nhựa thường, rất nhẹ . Thêm nữa là chi tiết bản lề của hàng Wayfarer 2140 cao cấp như hình dưới giống hoàn toàn hàng chính hãng.
bản lề của rayban wayfarer cao cấp

 

Đặc điểm 2:
Bên trong chân gọng của Rayban Wayfarer cao cấp luôn có lõi là 1 thanh kim loại kéo dài xuyên suốt nhằm tăng độ cứng cáp cho gọng kính như hàng chính hãng, ngược lại dòng Wayfarer trung cấp thì không có lõi kim loại này. Chính vì thế mà độ bền của dòng Wayfarer cao cấp luôn vượt trội hoàn toàn dòng trung cấp. Để dễ hình dung các bạn xem hình bên dưới nhé.
phân biệt rayban wayfarer cao cấp và trung cấp

Ngoài ra còn có đặc điểm chữ RB khắc lún trên tròng kính cực kì sắc xảo, các bạn có thể tham khảo cụ thể thêm ở bài viết “ Nhận biết Rayban fake 1 của shop và thị trường ”  để biết rõ hơn về đặc điểm này. Cảm ơn các bạn đã xem tin, mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với shop để được giải đáp nhé.


Rate this post
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương Hiệu: