Phân biệt 2 loại Rayban Polarized thủy tinh

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt về 2 loại RAYBAN thủy tinh cao cấp với tròng kính có tính năng Polarized chống chói nhé

 • Loại 1: RAYBAN 3025 – 3026 3P Polarized với 2 size 58-14 ( 3025 ) và 62-14 ( 3026 ) đều có giá 1100k. Đây là loại fake 1 giống hàng chính hãng nhất từ chất liệu cho đến các chi tiết nhận biết của tròng có tính năng polarized
 • Loại 2: RAYBAN 3026 Polarized chỉ có size 62-14 với giá 700k. Loại này thì chỉ giống chính hãng được chỗ kích thước 62-14 và chất liệu tròng bằng thủy tinh polarized, còn các chi tiết nhận dạng đều không giống với hàng chính hãng.

Để phân biệt 2 loại này thì các bạn cũng tham khảo 3 đặc điểm sau:

Đặc điểm 1:
Chữ RB khắc lún trên tròng kính của loại Rayban 1100k được khắc mặt trước ( như loại 600k ), còn loại Rayban 700k lại khắc mặt sau như hình bên dưới.
chữ RB khắc ở mặt sau tròng kính

 

Đặc điểm 2:
Chữ khắc trên gọng giữa 2 tròng kính của RAYBAN 1100k nét sâu và viết rõ kích cỡ tròng kính như hàng chính hãng. Còn loại 700k thì khác hoàn toàn, không có kích cỡ cũng như nét khắc lún.
so sánh kiểu khắc size tròng giữa 2 tròng kính rayban

 

Đặc điểm 3:
Mã số trên gọng kính RAYBAN 1100k được in lụa đầy đủ với chữ màu trắng tận và cùng là kí tự 3P ( phân biệt với loại không có polarized là 3N ), giống hoàn toàn khi so với hàng chính hãng. Còn loại 700k thì mã số bị thiếu, chữ aviator lại ” dư chữ L ” và mã số này được khắc lún màu vàng chứ không in lụa màu trắng như chính hãng.
so sánh mã số trên chân gọng RAYBAN polarized

 

Ngoài ra mình nói thêm một chút về tròng polarized và tại sao tròng Rayban Polarized thủy tinh được gọi là cao cấp:
     + Nếu các bạn để ý thì sẽ thấy rất nhiều loại kính giá trung bình ( ví dụ giá bên mình là từ 150k – 250k ) sử dụng tròng polarized chống chói này, nhưng  chất liệu tròng của các loại này đều bằng plastic.
     + Ưu điểm của tròng polarized là khả năng chống chói rất tốt, nhưng khuyết điểm là rất dễ trầy, đặc biệt là loại hàng trung cấp với giá thành rẻ ( khi so sánh từ thực tế sử dụng giữa 2 loại tròng kính plastic có mức giá tương đương nhau: 1 loại có tính năng polarized và loại không có tính năng polarized thì loại có tính năng polarized dễ trầy hơn hẳn ).
     + Chính vì thế mà tròng Rayban Polarized có chất liệu bằng thủy tinh đã khắc phục được gần như hoàn toàn khuyết điểm dễ trầy của tròng polarized plastic, và dĩ nhiên chắc chắn 1 điều là giá thành của loại tròng polarized thủy tinh này cao hơn nhiều so với các loại polarized plastic trung cấp. ( Ngoài ra có tròng polarized plastic cao cấp, giá thành vừa phải nhưng mình không đề cập trong bài viết này )
     + Hiện tại theo hiểu biết của shop ở thời điểm hiện tại thì chỉ mới có Rayban là có tròng polarized với chất liệu thủy tinh.

Rate this post
Bài viết liên quan

19 thoughts on “Phân biệt 2 loại Rayban Polarized thủy tinh

 1. Ngọc Hồ says:

  Mình ở Ninh Thuận, muốn mua Loại: RAYBAN 3026 3P Polarized 62-14 ( 3026 ) gọng vàng, kính màu rêu hoặc đen. Giá bao nhiêu ?, cách thức giao dịch ?, khi nào giao hàng nếu chuyển tiền vào tài khoản. Chính sách bảo hành bảo trì ?. Nếu không đúng chất lượng sản phẩm thì trả lại thế nào ?

  • vuren says:

   Giá của 3026 3P là 1100k fullbox zin. Cách thức giao dịch bạn tham khảo ở đây: https://www.matkinhhanghieu.com/lien-he/ . Thời gian nhận được hàng thường là khoảng 2 ngày nếu khách hàng có địa chỉ cụ thể ở các trung tâm thành phố. Và thời gian bảo hành là suốt quá trình sử dụng.

   P/S: mình là người duy nhất viết bài phân biệt các đặc điểm này thì mình có thể bán hàng không đúng chất lượng như đã giới thiệu được không ? Nếu có thắc mắc nhiều hơn nữa bạn cứ alo trực tiếp cho shop theo số dt 0933 51 5559 – Vũ để được tư vấn kĩ nhất nhé

 2. Ngô Đăng Thắng says:

  Chào Shop. Mình muốn mua kính loại 1 (3026). Mình ở HN. Bạn có thể gửi cho mình các màu của loại này và hình thức thanh toán qua mail được không. Cảm ơn!

  • vuren says:

   Hiện tại RB 3026 đang có các màu: Tròng rêu ( có 4 màu gọng: đen, xám chì, trắng bạc, vàng ) , tròng trà 1 màu gọng vàng, trà 2 line gọng vàng, tròng khói xanh dương 2 line gọng đen, tròng xanh chuối non 2 line gọng đen. Về loại RB 3026 polarized phân cực chống chói thì chỉ có tròng rêu ( cũng có 4 màu gọng: đen, xám chì, trắng bạc và vàng ), và tròng trà 1 màu gọng vàng.

   Cách thức giao dịch bạn xem chi tiết ở đây https://www.matkinhhanghieu.com/lien-he/ hoặc liên hệ trực tiếp với shop qua số dd 0933 51 5559 – Vũ

  • vuren says:

   nó khác nhau chỗ cái tròng b à, loại 1tr1 là tròng thủy tinh có tính năng polarized phân cực chống chói và chống uv 400, còn loại 600k thì tròng cũng bằng thủy tinh chống uv 400 nhưng ko có chống chói phân cực b ạ

 3. quangct says:

  xin hỏi mình có mua 1 cái như vậy, nhưng lúc mua thì có nói rớt ko bể, và tôi thử đập vào cạnh bàn thì ko bể, vậy cho minh xin hỏi kích đó bằng gì, được nghe nói là băng thủy tinh đúng ko ?.

  • vuren says:

   đúng rồi bạn, nếu bạn mua hàng bên mình và shop mình có nói với bạn như thế thì nó là tròng bằng thủy tinh và có tính năng chống bể (rayban thủy tinh)nên rất khó bể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương Hiệu: